Joker123 เกม Nugget Hunters : นักล่าทองคำ

joker123

Joker123 ท้าทายผู้เล่นให้มาเปลี่ยนอาชีพไปเป็นนักขุดเหมืองทอง ทองคำเป็นธาตุโลหะทรานซิซันสีเหลืองทองแวววาวเนื้อนุ่ม ยืดและตีเป็นแผ่นได้ ทองคำไม่ทำปฏิกิริยากับสารเคมีส่วนใหญ่ และยังใช้เป็นทุนสำรองทางการเงินของหลายประเทศ สามารถใช้เป็นเครื่องประดับ งานทันตกรรม และอุปกรณ์อิเล้กทรอนิกส์

ด้วยความพิเศษ ที่ไม่ทำปฏิกิริยากับอ๊อกซิเจน เมื่อทองคำสัมผัสถูกอากาศสีของทองจะไม่หมอง ไม่เกิดสนิม และด้วยความอ่อนตัวของทองคำ การใช้เพียง 2 บาท สามารถยืดออกยาวเป็นเส้นลวดได้ถึง 8 กิโลเมตร ถ้าตีเป็นแผ่นก็จะบางได้ถึง 100 ตารางฟุต เหมืองทองคำที่ใหญ่และเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกก็คือ

 1. Boddington ประเทศออสเตรเลีย เป็นอาณานิคมเหมืองแร่ขนาดใหญ่ ที่มีการส่งออกทองคำมากถึง 19.5 ล้านออนซ์ ด้วยเงินที่ทุ่มลงไปทำเหมืองกว่า 500 ล้านดอลลาร์ถือว่าผลที่ได้คุ้มค่ามากทีเดียว
 2. บริษัทเหมือนแร่ของแคนาดา ใหญ่ที่สุดในประเทศและติด 1 ใน 5 ของเหมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก
 3. Carlin เหมืองแร่สำคัญของสหรัฐอเมริกา มีการส่งออกเป็น 3เปอร์เซ็นต์จากการทำเหมืองทองคำทั้งโลก
 4. Goldstrike เป็นเหมืองแร่ทองคำที่ใหญ่ที่สุดในตอนเหนือของอเมริกา มีลูกจ้างกว่า 1,700 คน
 5. Muruntau ประเทศอุซเบกิสถาน ถูกค้นพบในทะเลทรายอันแห้งแล้ง เป็นเหมืองเปิดขนาดใหญ่ ที่มีความลึกมากถึง 1,900 ฟุต ติดอันดับที่ 5 ของเหมืองที่ลึกที่สุดในโลก และยังเป็นแหล่งแร่พลอย, เทอร์คอยซ์อีกด้ว

ทองคำเป็นแร่ที่หายาก กว่าจะได้ทองคำมาหนึ่งออนซ์ ต้องถลุงก้อนแร่ที่มีทองคำอยู่เป็นจำนวนหลายตันและต้องขุดเหมือนลึกลงไปหลายสิบเมตร ทำให้มีค่าใช้จ่ายสูง จึงเป็นเหตุให้ทองคำมีราคาแพงตามต้นทุนในการผลิต

Joker123 ฟีเจอร์ละตัวช่วยในเกม

 1. โจ๊กเกอร์ พาผู้เล่นไปสำรวจเหมืองด้วยสัญลักษณ์ เหมืองทอง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, คนแก่, หมอดู, สุนัข โหมดตัวอักษร A K Q J รวม 10 สัญลักษณ์
 2. ลักษณะเกม 5 รีล 3 แถว กับ 50 เส้นจ่ายเงิน วิดีโอ สล็อต นับทิศทางการชนะจากซ้ายไปขวา 50 เส้นจ่ายเงิน แน่นอนว่า เกมนี้จ่ายเงินรางวัลค่อนข้างราคาถูก เพราะโอกาสที่ผู้เล่นจะชนะเส้นจ่ายเงินมีสูงมาก ดังนั้นผู้เล่นควรลงทุนเริ่มต้นที่ตาละ 10 บาท สำหรับผู้ที่มีทุนน้อย เพราะอย่างน้อยการชนะเส้นจ่ายเงินสัก 1 เส้นกับ 3 สัญลักษณ์ ผู้เล่นจะได้เงิน 10 บาท เท่ากับไม่ขาดทุน แต่ถ้าต่ำกว่านั้น ผู้เล่นจะไม่ค่อยได้เห็นกำไรเท่าไหร่ ส่วนผู้ที่มีทุนมาก สามารถเดิมพันได้ตามสะดวก
 3. Scatter แทนด้วยรูป เหมืองทอง จะปรากฏบนรีลที่ 1-3-5 เท่านั้น เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3 ภาพ จะได้เข้าสู่โหมดฟรีสปินทันที และผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลคูณทันที 2 เท่า
 4. ไม่ปรากฏ Wild ในเกมนี้
 5. Free Spin เมื่อผู้เล่นเข้าสู่โหมดนี้ จะได้รับฟรีสปินทันที 10 ครั้ง และเมื่อผู้เล่นเปิดสัญลักษณ์ใด ๆ ที่มีภาพเหมือนกัน ภาพนั้นจะกลายเป็นสีทองและมีคุณสมบัติเป็น Wild ทันที มีผู้เล่น่หลายคนที่ประมาทในฟรีสปินค่อนข้างมาก เพราะคิดว่าเล่นไปเดี๋ยวก็ได้ใหม่ไปเรื่อย ๆ หมุนฟรีไม่ต้องเสียเงิน แต่อย่าลืมว่าฟรีสปินไม่เหมือน เครดิตฟรีที่เป็นของแจกให้แบบฟรีจริง ๆ ให้ผู้เล่นเอาไปทำทุน แต่ฟรีสปินนั้นผู้เล่นต้องแลกกับเงินทุนในการหมุนหลายครั้งกว่าจะได้เข้ามาเล่น บางคนหมุนจังหวะไม่ดี 50 กว่าครั้งก็ยังไม่ได้เข้าสักที นั่นคือเงินทุนของผู้เล่นที่เสียไปทั้งหมด ดังนั้นผู้เล่นควรใช้ฟรีสปินให้เกิดกำไรมากที่สุด กดหยุดเองบ้าง ผ่อนเวลาการหมุนให้ช้าลงบ้าง เพื่อที่โบนัสจะสุ่มมาที่ผู้เล่นได้แบบง่าย ๆ
 6. ฟีเจอร์ไพ่ดำแดง แหล่งบันเทิงของนักเสี่ยงดวง หลายคนหลงใหลในเกมนี้มาก เพราะความท้าทาย ผลมีแค่แพ้ กับ ชนะ เพียงผู้เล่นทายสีไพ่ที่กำลังจะเปิดได้ถูกทั้ง 5 ครั้งว่า ไพ่จะเปิดออกมาเป็นสีดำ หรือ สีแดง เงินรางวัลที่ทายชนะในแต่ละครั้งจะคูณ 2 เท่าไปเรื่อย ๆ จนครบ 5 ครั้ง ผู้เล่นก็รับเงินไปได้เลย แต่ถ้าหากว่าทายสีไพ่ผิดแม้แต่รูปเดียวเงินรางวัลที่สะสมมาจากหายไปทั้งหมด
 7. สัญลักษณ์ที่น่าสนใจที่มีเงินรางวัลคูณได้แก่
  1. รูปผู้ชาย เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 1-5-10 เท่าตามลำดับ
  2. รูปผู้หญิง เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 0.75-2.50-7.50 เท่าตามลำดับ
  3. รูปคนแก่ เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 0.50-2.50-5 เท่าตามลำดับ
  4. หมอดู เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 0.50-2.50-5 เท่าตามลำดับ
  5. สุนัข เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 0.50-2.50-5 เท่าตามลำดับ
  6. A, K เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 0.50-1.50-2.50 เท่าตามลำดับ
  7. Q, J เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 ภาพในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัลคูณ 0.25-1.25-2.00 เท่าตามลำดับ

Nugget Hunters by Joker123 กับ 50 เส้นจ่ายเงินที่มากแสนมาก และราคาจ่ายที่ถูกแสนถูก ผู้เล่นสามารถเล่นได้เรื่อย ๆ เพราะเกมไม่ได้มีความผันผวนหรือซับซ้อนมากนัก เกมทำมาเอาใจผู้เล่นที่ทุนน้อย และมือใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยทุนขั้นต่ำที่ไม่ถึง 1 บาท หากผู้เล่นใช้เงินที่ไม่ร้อนนักในการเล่น การเล่นในทุนต่ำไปเรื่อย ๆ ค่อย ๆ สะสมไป เสียเมื่อไหร่ก็เลิกไม่เดือดร้อนมากนัก เกมนี้จะสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้แน่นอน

PGslot และเกม Dreams of Macau

Tagged :

4 thoughts on “Joker123 เกม Nugget Hunters : นักล่าทองคำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น